ĐẦU TƯ ĐẤT NHƠN TRẠCH – TẠI SAO KHÔNG? LH 090.104.4477

Sơ đồ vị trí chiếu lược của Huyện Nhơn Trạch và các liên kết vùng trọng điểm

Nhơn Trạch – cả một vùng lãnh thổ rộng nằm giáp ranh TP.HCM, với những lợi thế đắc địa:

Sơ đồ vị trí chiếu lược của Huyện Nhơn Trạch và các liên kết vùng trọng điểm
 1. Vị trí chiến lược:

  Giáp quận 2, quận 9, quận 7, Nhà Bè. Có thể nói, bước qua sông là đến. Từ xã Phú Hữu huyện Nhơn Trạch, để di chuyển đến trung tâm hiện nay là quận 1 chỉ khoảng 11-13km. Trong khi từ nhiều khu vực của quận 9, quận Thủ Đức, quận 12 là từ 15-20km.

 2. Quy hoạch đồng bộ:

  – Trên thực trạng hiện nay, các xã của huyện Nhơn trạch tiếp giáp trực tiếp với TP.HCM như xã Đại Phước, xã Phú Hữu, xã Phú Đông, xã Phước Khánh được xem là nông thôn vùng ven, với quỹ đất nguyên thủy, đẹp.
  – Định hướng quy hoạch: Theo định hướng chiến lược đã được phê duyệt, huyện Nhơn Trạch sẽ được phát triển đồng bộ trên nhiều khía cạnh. Trong đó tập trung hạ tầng với mạng lưới giao thông đồng bộ. Các tuyến đường vuông vức, có lộ giới lớn như 30m, 35m, liên cảng 100m. Phân chia quỹ đắc chức năng rõ ràng gồm các khu vực phát triển đô thị, đô thị sinh thái, du lịch sinh thái, đô thị cao tầng…

  ĐẶT BIỆT, CẦU CÁT LÁI CÙNG CẦU PHƯỚC KHÁNH ĐÃ ĐƯỢC PHÊ DUYỆT DỰ ÁN. VIỆC XÂY DỰNG VÀ ĐƯA VÀO VẬN HÀNH KẾT NỐI 2 KHU NHƠN TRẠCH VÀ TP.HCM VỚI NHAU SẼ MỞ RA MỘT BỐI CẢNH PHÁT TRIỂN MẠNH MẼ CỦA NHƠN TRẠCH, VÀ CẢ PHÍA ĐÔNG VÀ NAM TP.HCM.

 3. Điều kiện tự nhiên:

  Nhơn Trạch nhất là các xã giáp ranh TP.HCM có quỹ đất bằng phẳng, nhiều kênh rạch sông ngoài, không khí trong lành. Đây là một điều kiện cực kỳ thuận lợi cho việc phát triển mô hình đô thị sinh thái và du lịch sinh thái.
  Mặt khác,với 1 dãi sông Đồng Nai và sông Nhà Bè cực đẹp, không những du lịch, việc phát triển kinh tế Cảng và vận tải hàng hải là cực kỳ thuận lợi. Kéo theo đó, đất Nhơn Trạch là lựa chọn tuyệt vời để đầu tư kho xưởng, bến bãi.

 4. Mặt Bằng giá cực thấp:

  Liệu có thể đi đâu để tìm mua đất với giá từ 600.000 đồng – 6.000.000đồng/m2 và chỉ cách trung tâm 11-13km. Thậm chí có thể thuận tiện đi các hướng không chỉ quận 2 mà còn các quận khách như quận 7, Nhà Bè, quận 9, đi Long An, Vũng Tàu???

  Dựa trên mặt bằng giá cả của đất Nhơn Trạch hiện nay, một điều chắc chắn rằng ngưỡng gia tăng giá trị là còn rất lớn. Lấy ví dụ như, đất nền quận 9 trong hẻm nhỏ 4-8m đã là 25-30.000.000 đồng cho khu đã hiện hữu, 15-18.000.000 đồng cho khu chưa hiện hữu, 8-9.000.000 đồng cho khu giáp ranh Bình Dương.

Vấn nạn và rủi ro khu đầu tư và mua bán đất Nhơn Trạch???

Ở đâu có giá trị gia tăng lớn thì ở đó có nhiều rủi ro. Điều này quả không sai. Đất Nhơn Trạch đã mang đến lợi nhuận lớn trong thời gian ngắn cho nhiều người và cũng đã gây thiệt hại về vốn cho không ít người. Vậy, vấn nạn và rủi ro đó là gì?

 1. Đất vướng quy hoạch (quy hoạch Cảng, quy hoạch dự án, quy hoạch khu sinh thái…):

  Đất thuộc diện này, nếu chưa phải là thổ cư thì trong dài hạn cũng sẽ không thể chuyển đổi lên được thổ cư, việc xây dựng là không được phép hoặc bị hạn chế nhiều. Nếu đã là thổ cư thì sẽ không được chia tách, phân lô hay xây dựng… Trong mọi trường hợp, việc đền bù là không đáng kể. Mặt khác, khi đất thuộc diện quy hoạch như trên thì bản thân đã không có đối tượng mua. Một khi đã mua “nhầm” phải đất diện này thì rất khó thanh khoản để thu hồi vốn.

 2. Đất có nhược điểm mà không được biết trước:

  Do cố tình hoặc vô ý từ phía chủ đất, môi giới đất… mà các đặc điểm của miếng đất được giao dịch đã không được người mua nắm bắt hết trước khi tiến hành thanh toán và ký kết giao dịch.

 3. Đất vướng pháp lý:

  Trên thực tế, có nhiều giao dịch đã không thể được hoàn thành dù người mua đã thanh toán hết tiền. Có nhiều khu đất vì vướng quy hoạch nê phía cơ quan chức năng đã không tiếp nhận, từ chối sang tên cho người mua. Trong những trường hợp này, người mua đôi khi cảm thấy may mắn (nếu nhận lại được toàn bộ sống tiền đã thanh toán cho bên bán) vì chí ít, họ không phải chôn vốn vào một tài sản mà nó không có khả năng sinh lời và thanh khoản được.

 4. Mất tiền do lừa đảo, do thiếu thông tin tư vấn:

  Tình trạng này xảy ra nhiều vào những thời điểm mà việc thị trường đất Nhơn Trạch “nổi sóng”. Khi đó các giao dịch được gấp rút tiến hành khi chưa có nhiều thông tin đảm bảo và đáng tin cậy về miếng đất được giao dịch, chủ đất, người giới thiệu… Việc tiến hành thanh toán, ký kết giấy tờ sơ sài…chẳng hạn như bán cọc qua tay nhưng tài sản thì ảo, chủ đất hủy cọc mà không bồi thường, giao dịch hụt, người nhận cọc rồi trốn…

 5. Cầu Cát Lái liệu khi nào mới tiến hành xây dựng?

  Giới đầu tư đã có rất nhiều người nhìn nhận được giá trị của vùng Nhơn Trạch từ rất lâu về trước. Không ít tiền bạc đã được rót vào đây. Điều đáng tiếc là hiện nay cầu Cát Lái chưa được triển khai đã kéo dài kế hoạch đầu tư vốn của họ.
  Có thể nói, cầu Cát Lái chính là điểm mấu chốt cho việc đầu tư đất Nhơn Trạch. Vấn đề là, việc đầu tư phụ thuộc hầu hết vào thời điểm vốn được rót vào. Chỉ tiếc, những đối tượng đầu tư đất Nhơn Trạch trước đây đã chọn sai thời điểm.

  Như đã phân tích trên, Nhơn Trạch tiếp giáp TP.HCM tại các quận 2, 9, 7, Nhà Bè. Cách đây nhiều năm, bản thân các quận này vẫn chưa phát triển. Phần lớn lãnh thổ của các quận huyện này là vùng ven, không hạ tầng, không dân cư. Riêng đối với Nhơn Trạch mà nói, cũng chưa có lộ trình chính sách phát triển cao toàn khu vực huyện. Vì vậy, thời điểm đó, cầu Nhơn Trạch khó có thể được xây dựng. Và, đúng là thế thật.

  Hiện nay, quận 2, quận 7, quận 9, Nhà Bè đã và đang phát triển mạnh mẽ. TP.HCM chủ trương phát triển quận 2 thành trung tâm thành phố mới thay thế quận 1 hiện nay. Hạ tầng quận 2 đang lên nhanh chóng. Đây là cở sở xác đáng để tin tưởng rằng cầu Cát Lái sẽ được chính thức triển khai vào một thời gian sắp tới.

  Tháng 6/2016, Chính Phủ đã có quyết định phê duyệt chấp thuận chủ trương xây cầu Cát Lái. Mô hình triển khai là dây văng (tương tự cầu Phú Mỹ). Mặc khác, cầu vượt cao tốc Bến Lức-Long Thành đã và đang triển khai gấp rút. Hiện cầu đã bắt nhịp qua khu vực Nhơn Trạch.

VẬY, CÓN NÊN MUA VÀ ĐẦU TƯ ĐẤT NHƠN TRẠCH KHÔNG?

Câu trả lời là CÓ! tại sao không?

Đối với giới đầu tư:

 • giá trị vốn thấp
 • Giá trị sinh lời khủng

Đối với người thu nhập trung và thấp:

 • Vừa tầm tài chính
 • Mua được diện tích phù hợp
 • môi trường trong lành.

Đối với người thu nhập cao:

 • Môi trường sinh thái, trong lành.
 • Cùng với số tiền vừa đủ để mua chưa tới 100m2 đất ở các khu vực trung tâm dân cư các quận, mặt tiền đường 8-12m2 thì quý khách có thể mua được 500-1500m2 đất Nhơn Trạch, đường 12-30m. Sẽ thật tuyệt để xây biệt thự sinh thái, là nơi nghĩ dưỡng, thư giãn cho gia đình. Còn đâu bằng?

 

Nhưng CẦN CÓ:

Trong việc giao dịch đất Nhơn Trạch, quý khách cần được giới thiệu và tư vấn chính xác các thông tin về:

 • thửa đất (thuộc khu quy hoạch thế nào, có xây dựng được không, chuyển mục đích sử dụng đất được không, diện tích công nhận thế nào, có tranh chấp liên quan không, đất cao ráo, bằng phẳng không, dân cư xung quanh thế nào, đường xá quanh khu quy hoạch ra sao…)
 • chủ đất (người đứng ra nhận tiền thanh toán, ký kết giao dịch phải là người đứng tên trên giấy chủ quyền)
 • giấy tờ ký kết phải đảm bảo các điều khoản an toàn về rủi ro cho người mua nhất là các điều khoản về cam kết pháp lý miếng đất, bồi thường, thanh toán, trách nhiệm sang tên sổ hồng…
 • Các thông tin về quy hoạch của huyện và tỉnh, diễn biến thị trường, giá cả mặt bằng từng khu, giá trị, ưu điểm, nhược điểm của từng miếng đất để khách hàng có cái nhìn tổng thể và khách quan trước khi quyết định mua.

CHÚNG TÔI NHẬN TÌM KIẾM, TƯ VẤN VÀ GIỚI THIỆU ĐẤT NHƠN TRẠCH ĐẢM BẢO:

 • Không vướng quy hoạch

 • Được xây dựng, được chuyển thổ cư.

 • Được Phân lô bán nền.

 • Pháp lý rõ ràng, không tranh chấp, đảm bảo sang tên.

 • Chính chủ.

 • Thủ tục trọn gói.

 • Tư vấn chi tiết mọi khía cạnh.

Liên hệ: 0888.488.422 – 090.104.4477