KOHLER KIẾM DOANH THU LỚN TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM – PHỐ ĐÔNG VILLAGE ĐƯA TIN

THƯƠNG HIỆU SIÊU SANG KOHLER

Đại diện nhãn hàng Kohler cho hay, trung bình mỗi năm tỷ lệ tăng trưởng doanh thu sản phẩm của hãng ở thị trường Việt Nam luôn đạt mức 30% và nơi đây cũng chính là thị trường có khả năng tiêu thụ lớn nhất khu vực ĐNA.

Chủ tịch Công ty Kohler khu vực châu Á – Thái Bình Dương (APAC) và khu vực châu Âu, Trung Đông, châu Phi (EMEA) – ông Larry Yuen chia sẽ, tính tới thời điểm này công ty đã được tròn 10 năm gia nhập và chinh phục thành công thị trường Việt Nam. Việt Nam cũng chính là thị trường có doanh số và sức tiêu thụ sản phẩm dẫn đầu khu vực ĐNA.

THƯƠNG HIỆU SIÊU SANG KOHLER

Tuy không cung cấp con số cụ thể nhưng ông Larry Yuen cho hay, trung bình mỗi năm tốc độ tăng trưởng doanh số của Kohler tại Việt Nam luôn ở mức 30%. “Chúng tôi nhận thấy rằng thị trường này vẫn còn rất nhiều tiềm năng vì vậy năm nay chúng tôi sẽ đưa ra thêm các dòng sản phẩm mới, đồng thời tiếp tục hợp tác với đối tác là Công ty Rita Võ để tăng cường hệ thống phân phối toàn quốc. Ở Việt Nam, ngày càng có nhiều người có nhu cầu dùng các sản phẩm siêu sang”.

THƯƠNG HIỆU SIÊU SANG KOHLER

Trong một nghiên cứu thị trường của Taylor Nelson, thì có đến 52% người Việt Nam sẵn lòng chấp nhận chi tiền mua những sản phẩm xa xỉ và 1,5 triệu người Việt Nam có đủ khả năng (thu nhập và tài chính) để mua sắm các sản phẩm cao cấp mang thương hiệu Kohler. Do đó, có thể nói tập đoàn này đã có bước đi đúng đắn để và thông minh khi quyết định đẩy mạnh hệ thống phân phối sản phẩm tại thị trường Việt Nam.

Bài viết liên quan:

Phố Đông Village chuyển nhượng cung cấp dich vụ tư vấn miễn phí thiết kế và thi công nội thất

Theo ông Mậu Quốc Triển – Chủ tịch Rita Võ cho biết, với tư cách là đối tác phân phối độc quyền sản phẩm của thương hiệu Kohler, sắp tới đây công ty sẽ đầu tư thêm 100 triệu USD (hơn 2.000 tỷ đồng) cho việc mở rộng hệ thống phân phối sản phẩm. Trong năm 2017 sẽ có thêm 5 -7 showroom đi vào hoạt động và hướng tới con số 20 showroom vào năm 2020.

Kohler là một trong các công ty tư nhân lâu đời và lớn tại Hoa Kỳ, đồng thời cũng là thương hiệu đứng đầu trên toàn thế giới trong lĩnh vực sản xuất thiết kế thiết bị vệ sinh, phòng tắm, nhà bếp… Tập đoàn này đã đạt doanh thu 6 tỷ USD trong năm.

Nguồn: http://phodongchuyennhuong.com/