PHỐ ĐÔNG VILLAGE VÀ NHỮNG CÁI NHẤT

Phố Đông Village là dự án khu đô thị sinh thái cao cấp 4 sao, nằm ở vị trí chiến lược của khu Đông, mặt tiền đường Đồng Văn Cống, cách vòng xoay Mỹ Thủy 500m. Từ vị trí dự án, có thể thuận tiện di chuyển về các khu vực trong điểm như Quận 7, Quận 1, Quận 9, Quận Bình Thạnh và các hướng di chuyển liên tỉnh cũng rất gần như về Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương…Khác với những dự án hiện tại, Phố Đông Village đi theo chính sách bán hàng và phát triển dài hạn. Theo đó, quy mô toàn khu là hơn 41 ha được chia ra làm 3 giai đoạn. Trong đó, toàn bộ giai đoạn 1 đã bán dứt điểm trong năm 2015.

Tổng quan khu đô thị sinh thái Phố Đông Village quận 2 giá chỉ từ 5 tỷ

Bài viết dưới này sẽ liệt kê nhữung điểm nhất của Phố Đông Village trên mặt bằng so sánh chung đối với các dự án hiện nay trên thị trường, gồm:

  1. Khi cơn sốt Bất Động Sản trổi dậy, cùng với dự án SaLa, Khu Đô Thị Phố Đông Village là 1 trong 2 dự án biệt thự quy mô lớn ra mắt đầu tiên trên thị trường nhà đất quận 2.
  2. Phố Đông Village được đánh giá là dự án có thiết kế quy hoạch cảnh quan chung và thiết kế mẫu nhà đẹp nhất toàn Khu Đông. Rõ ràng là việc Chủ Đầu Tư bỏ ra gần 2 năm cho việc định hình kiểu mẫu dự án là đáng giá.
  3. Phố Đông Village là dự án hiếm hoi mang lại giá trị sống sinh thái ven đô đúng chuẩn và đẳng cấp 4 sao với mật độ xây dựng cực thấp chỉ 24%, 10 công viên cây xanh, bố trí toàn bộ các tuyến đừng bởi gần 20 loài hoa bụi, dải công viên ven sông lên đến gần 1.6km, tiện ích nội khu đầy đủ, compound toàn khu 24/7.
  4. Dự án phức hợp thêm Viện điều dưỡng Quốc Tế – chăm sóc sức khỏe người già.
  5. 1 trong số ít dự án có Pháp lý mạnh nhất trên thị trường. Hiện nay, hầu hết các khách hàng của giai đoạn 1 đã nhận bàn giao nhà thì đều đã được chủ đầu tư bàn giao Sổ Hồng.
  6. Phố Đông Village là tuy là dự án mới nhưng giai đoạn 1 đã được xây dựng hoàn chỉnh và bàn giao cho khách. Toàn bộ giai đoạn 1 đã thu hút phần lớn khách hàng chuyển về ở. Trong khi, các dự án khác thì hầu hết là đang làm hoặc đã hoàn thành móng cọc, hoặc đã hoàn tất xây dựng nhưng dân cư về ở rải rác.
  7. Tại vị trí tọa lạc của dự án, hiện nay có ít nhất 3 dự án lớn đang trong tiến độ triển khai với tổng vốn đầu tư lên đến hàng ngàn tỷ đồng, có thể kể ra là dự án cải tạo và mở rộng đường ĐồngVăn Cống, dự án Năng cấp vòng xoay Mỹ Thủy, dự án xây cầu Cát Lái nối liền Nhơn Trạch… Điều này, định hình rõ ràng 1 tương lai hạ tầng hoàn thiện và hiện đại.
Sơ đồ vị trí và đường đi dự án Phố Đông Village quận 2

 

Hình ảnh dãy biệt thự phố vườn 6x20 mặt tiền đường Phượng Vỹ cực đẹp của Phố Đông Village

Với những thế mạnh trên, Phố Đông Village không những mang đến 1 môi trường sống thanh bình trong lành, 1 giá trị sống cao cấp mà không phải dễ gì tìm thấy ở các dự án thương mại khác. Cuộc sống và giá trị con người tại đây sẽ được năng tầm và phát triển. Phố Đông Village còn mang lại cho khách hàng sự đảm bảo và an tâm hoàntoàn về pháp lý, giá trị gia tăng được cam kết và định hình rõ bởi sự phát triển hạ tầng đồng bộ của Khu vực.

Bài viết liên quan:

Thông tin về Khu Đô Thị Phố Đông Village

SẢN PHẨM CHUYỂN NHƯỢNG DỰ ÁN PHỐ ĐÔNG VILLAGE SỐ LƯỢNG CÓ HẠN. CHÚNG TÔI CAM KẾT GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG.
HOTLINE 0888.488.422 – 090.104.4477 

Nguồn: phodongchuyennhuong.com