VINCITY – THƯƠNG HIỆU NHÀ Ở BÌNH DÂN TỪ TẬP ĐOÀN VINGROUP – PHỐ ĐÔNG VILLAGE ĐƯA TIN

Mô hình Vincity đảm bảo chất lượng-đồng bộ-tiện ích

Ngày 3/12/2016, tại Hà Nội, trong một sự kiện ra mắt, Tập đoàn Vingroup chính thức công bố thương hiệu BĐS đại chúng VinCity – sản phẩm nhà ở bình dân, giá hợp lý, chất lượng tốt hướng đến đông đảo đối tượng có thu nhập trung bình .
Theo đó, Vingroup sẽ trở thành đơn vị phát triển BĐS có hoạt động toàn diện trên thị trường địa ốc, với các thương hiệu mạiVinpearl – bất động sản nghỉ dưỡng, Vincom – bất động sản thương, Vinhomes – nhà ở cao cấp và giờ đây là thương hiệu VinCity – nhà ở trung bình
Vincity là dòng sản phẩm bất động sản đại chúng, với mức giá bình quân chỉ từ 700 triệu đồng cùng với đầy đủ các giá trị, tiêu chuẩn đã được khẳng định từ những dự án BĐS do Vingroup phát triển là: chất lượng – đồng bộ – tiện ích.

Các dự án VinCity sẽ được định hình và phát triển theo mô hình khu đô thị khép kín cùng hạ tầng dịch vụ và tiện ích đồng bộ như: y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao, cảnh quan, vui chơi giải trí, mua sắm… Cư dân tại các dự án này cũng sẽ được thụ hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do Vingroup cung cấp như cây xanh, môi trường, bảo vệ…
Tại giai đoạn đầu, Vingroup sẽ đồng loạt triển khai mô hình VinCity ở 7 tỉnh, thành phố lớn gồm: Hà Nội, Hưng Yên, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Hải Phòng, Nha Trang, TP. Hồ Chí Minh. Trong đó, ở 2 khu vực là Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh, những dự án của VinCity sẽ được triển khai ở các quận, huyện ngoại ô, nhằm mục tiêu hình thành và phát triển những khu đô thị vệ tinh, giản mật độ tập trung dân cư và giảm áp lực giao thông cho những khu vực trung tâm. Theo dự kiến, trong vòng 5 năm tới, tập đoàn Vingroup sẽ tiến hành xây dựng từ 200.000 đến 300.000 căn hộ VinCity có mức giá chào bán cực kỳ hợp lý, tạo điều kiện cho đông đảo đối tượng thu nhập trung bình có cơ hội tiếp cận và sở hữu cho mình cuộc sống chất lượng tiện ích, hạ tầng tốt.

Mô hình VINCITY cam kết các giá trị tiện ích và cảnh quan đi kèm

Mô hình VINCITY cam kết các giá trị tiện ích và cảnh quan đi kèm

Bài viết liên quan:

Tổng quan dự án Phố Đông Village quận 2

Nhà phố, biệt thự giá từ 5tỷ tại dự án Phố Đông Village quận 2
Như vậy, có thể thấy với việc chính thức bước chân vào phân khúc nhà ở trung bình, tập đoàn Vingroup đã trở thành nhà phát triển BĐS hàng đầu VN có hoạt động toàn diện ở mọi phân khúc thị trường: BĐS thương mại, BĐS nghỉ dưỡng, BĐS cao cấp, BĐS đại chúng. Nếu Vinhomes mang đến tiêu chuẩn sống đẳng cấp, vượt trội, kết hợp hoàn chỉnh giữa BĐS nhà ở với hệ thống dịch vụ chấp lượng cao thì các dự án VinCity hướng tới số đông người tiêu dùng với mức giá phù hợp nhưng vẫn bảo đảm các tiêu chí chất lượng – đồng bộ – tiện ích theo xu thế của các nước trên thế giới.

Nguồn: http://dantri.com.vn/